Xe Bus giường nằm THACO MOBIHOME thế hệ mới – TB120SL-W:SẢN PHẨM TIÊN PHONG

Xe Bus giường nằm THACO MOBIHOME thế hệ mới – TB120SL-W:SẢN PHẨM TIÊN PHONG
Không ngừng nghiên cứu, phát triển nhằm đem đến những sản phẩm ngày càng phù hợp hơn với điều kiện vận tải tại Việt Nam, Trường Hải Ôtô vừa đưa ra thị trường phiên bản Thaco Mobihome hế hệ mới – TB120SL-W. 

Đây là xe giường nằm đầu tiên do THACO tự thiết kế khung gầm trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất xe giường nằm, kết hợp với trải nghiệm thực tế của các doanh nghiệp vận tải hành khách lớn, là bước đột phá trong quá trình phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Sau 2 tháng, Thaco đã đưa ra thị trường 50 xe. Sản phẩm được khách hàng nồng nhiệt đón nhận và đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Nhiều tính năng ưu việt

Được trang bị động cơ Weichai WP12.375 – công nghệ Áo và hệ thống điều khiển phun nhiên liệu điện tử CRDi – Euro III (Common Rail System), Thaco Mobihome TB120SL-W vận hành mạnh mẽ, ổn định, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15% so với động cơ cùng công suất.

Sản phẩm đảm bảo tối ưu  những tiêu chí an toàn cao cho xe chở hành khách đường dài.  Phanh tang trống khí nén 2 dòng được trang bị hệ thống chống bó cứng ABS/ASR Wabco (Đức) rất an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, xe được trang bị thắng điện từ Terca (Tây Ban Nha), rất hữu ích trong việc giảm tải cho hệ thống phanh chính, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí bảo dưỡng và thay thế má phanh. Hộp số FAST 6DS180T (công nghệ Mỹ) nhiều cấp (6 số tiến, 1 số lùi) với hệ thống điều khiển số bằng cáp giúp vào số nhẹ nhàng, phù hợp khi vận hành trên địa hình phức tạp. 

tb120sl-W-TRONG.jpg

Hiệu quả đầu tư cao

Ông Mai Phước Nghê – TGĐ Cty phân phối ôtô Trường Hải, cho biết: “Mục tiêu của Thaco khi nghiên cứu phát triển Mobihome thế hệ mới là đem đến khách hàng một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời có hiệu quả đầu tư cao. Điểm đột phá ở đây là sản phẩm đầu tiên do THACO thiết kế khung gầm theo tiêu chí phù hợp nhất với cơ sở hạ tầng, đường sá Việt Nam”. Với thiết kế khoa học, Thaco Mobihome TB120SL-W bố trí được 43 giường (kích thước giường không đổi so với các mẫu hiện hữu), tăng 3 giường so với phiên bản cũ, rất kinh tế đối với các doanh nghiệp vận tải.

Với các nhà đầu tư, một trong những yếu tố được xem trọng là khả năng chịu tải của xe. Thaco Mobihome TB120SL-W được trang bị cầu sau với cụm ruột cầu Dymos – Hàn Quốc, khả năng chịu tải đến 13 tấn. Hệ thống treo loại 6 bầu hơi Continantal (Đức) do hãng NEWAY (Hà Lan) thiết kế, đảm bảo chịu tải lớn, ổn định khi vận hành và tuổi thọ cao.

Với mục tiêu nâng cao giá trị phục vụ, ở dòng sản phẩm này, THACO đem đến chế độ bảo  hành đặc biệt: 18 tháng/200.000km. Bên cạnh đó, THACO còn cung cấp phụ tùng chính hãng, kịp thời, giá thành hợp lý.

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Sau 3 tháng đưa ra thị trường, Thaco Mobihome thế hệ mới đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận và đánh giá đây là  dòng sản phẩm nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt rất kinh tế.

Ông Lê Trọng Tài – GĐ DN Tài Thắng (chuyên chạy tuyến Đà Lạt – Hà Nội), vừa chọn Thaco Mobihome TB120SL-W để đầu tư, cho biết: “Điều tôi hài lòng nhất về sản phẩm này là động cơ. Động cơ Weichai vận hành mạnh mẽ, ổn định,  rất phù hơp khi chạy đường trường lẫn đường đèo dốc, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu đến 15%. Bên cạnh đó, khung gầm chịu tải khá cao so với các loại xe giường nằm khác, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của nhà xe”.

DN Thành Bưởi – một doanh nghiệp có thâm niên trong vận tải hành khách, cũng vừa đầu tư 5 xe  Thaco Mobihome TB120SL-W. Ông Lê Đức Thành – TGĐ, cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng hơn 100 sản phẩm xe giường nằm, riêng dòng xe này tôi thấy có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng với động cơ mạnh mẽ,  sản phẩm còn chịu được tải trọng lớn, thêm vào đó, hệ thống phanh rất an toàn, hiệu quả. Về nội thất, hành khách rất hài lòng với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại của xe. Chung tôi đang có kế hoạch đầu tư thêm một số xe nữa”. 

Với Thaco Mobihome thế hệ mới, THACO một lần nữa thể hiện khả năng sáng tạo, kết hợp tinh hoa công nghệ ôtô trên thế giới với bề dày kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp ôtô tại Việt Nam, không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng, và trên hết là hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên Hệ Ngay

Call Now