Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in G:\TBALHOSTING\HOSTING\DIP\thaconinhbinhdaiphat.vn\httpdocs\publish_html\wp-includes\functions.php on line 5833
THACO thành công với sản phẩm mới Thaco Bus - Mobihome giường nằm cao cấp. - THACO Ninh Bình

THACO thành công với sản phẩm mới Thaco Bus – Mobihome giường nằm cao cấp.

THACO thành công với sản phẩm mới Thaco Bus.
Với doanh số tiêu thụ hơn 1.050 xe, có thể nói năm 2013 là năm tương đối thành công đối với dòng xe bus của Thaco – Trường Hải Ôtô. Trong đó, dòng sản phẩm mới do Thaco thiết kế khung gầm đạt doanh số 450 xe. Đây là bước đột phá của Thaco trong phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thaco Mobihome thế hệ mới – lựa chọn của vận tải hành khách đường dài

thongthe_trong.png

Năm 2013 mở đầu bằng sự kiện ra mắt sản phẩm Thaco Mobihome thế hệ mới  – TB120SL (động cơ Weichai) – sản phẩm xe giường nằm đầu tiên do Thaco thiết kế khung gầm trên cơ sở đúc kết kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất xe giường nằm, kết hợp với trải nghiệm thực tế của các doanh nghiệp vận tải hành khách lớn tại Việt Nam. Đến thời điểm cuối năm 2013, doanh số tiêu thụ sản phẩm này đạt hơn 300 xe. Sản phẩm được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt rất kinh tế. Động cơ Weichai WP12.375 – công nghệ Áo và hệ thống điều khiển phun nhiên liệu điện tử CRDi – Euro III (Common Rail System) đem đến cho Thaco Mobihome TB120SL khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định, tiết kiệm nhiên liệu lên đến 15% so với động cơ cùng công suất. Khả năng chịu tải của sản phẩm cũng tăng lên đáng kể (13 tấn) so với dòng Mobihome hiện hữu. Với thiết kế khoa học, số  giường nằm cũng tăng lên so với phiên bản cũ, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho khách hàng.

Hiện tại, phần lớn các doanh nghiệp vận tải hành khách lớn trên cả nước như Phương Trang, Việt Hưng Gia Lai, Việt Hưng Hải Dương, Công ty du lịch Camel – Hà Nội,… đều lựa chọn Thaco Mobihome TB120SL để đầu tư.

Cùng với Thaco Mobihome thế hệ mới, sản phẩm bus ghế ngồi Thaco Universe do Thaco thiết kế khung gầm cũng được khách hàng đón nhận với doanh số 100 xe trong năm 2013. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành đang đầu tư dòng xe ghế ngồi này để thay thế cho dòng Universe nhập khẩu. Sản phẩm xe ghế ngồi 12m TB120S cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, gần đây nhất, Thaco đã bàn giao 1 lô xe cho Lữ đoàn 189 Hải quân, đáp ứng nhu cầu đưa đón cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn tàu ngầm tại Quân cảng Cam Ranh.

Thaco City bus – phù hợp với vận tải hành khách công cộng

banner_home_TB94CT.png

Đối với dòng xe bus công cộng, vốn rất khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ hành khách, nhất là ở các thành phố lớn, Thaco đã nghiên cứu, phát triển và bước đầu gặt hái thành công với sản phẩm Thaco City B60 – TB94CT (60 chỗ, chiều dài xe 9,4m). Đây là mẫu xe bus dành cho vận tải hành khách công cộng phiên bản mới được đưa ra thị trường cuối tháng 10/2013. Hiện tại đã có 2 đơn vị vận tải lớn là Tổng Cty vận tải Hà Nội – Transerco và Cty liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân (Hà Nội) ký hợp đồng mua lô với số sản phẩm lên tới 50 xe. Điểm mới của dòng sản phẩm này là được trang bị động cơ WP6.210 – Euro III do tập đoàn Weichai phát triển trên 100% bản quyền của tập đoàn động cơ Deutz nổi tiếng của Đức. Sản phẩm có nhiều ưu điểm, rất phù hợp với điều kiện vận hành đặc trưng của dòng xe bus công cộng như: chịu tải cao, vận hành êm, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường. Đặc biệt, Thaco City B60 –  TB94CT có  khoang cabin riêng, tạo không gian cho tài xế tập trung vận hành trong điều kiện phải thao tác liên tục khi lưu thông trong nội thành. Có thể nói, với Thaco City B60 –  TB94CT, Thaco đã tạo ra sản phẩm xe bus công cộng phù hợp với thực tế vận tải hành khách nội thành  tại các đô thị lớn.

Năm 2014: Phát triển sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường

Theo ông Mai Phước Nghê – Gíam đốc Khối Kinh doanh xe Thương mại Thaco, năm 2014, ngoài việc đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm Thaco Mobihome TB120SL và Thaco City B60 – TB94CT đến các doanh nghiệp vận tải hành khách trên cả nước, Thaco sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm xe bus trên khung gầm do Thaco thiết kế. Trước mắt, đầu năm 2014, Thaco đưa ra thị trường sản phẩm Thaco County trên khung gầm Thaco với chiều dài 7,5m, cải tạo một số hệ thống trên xe, khắc phục một số hạn chế của sản phẩm County nguyên bàn Hàn Quốc để phù hợp với địa hình Việt Nam; phát triển sản phẩm Thaco Town khung gầm Thaco , chiều dài 8,2m và 9,5m. Đối với dòng City bus, sẽ phát triển các sản phẩm Thaco City 45 chỗ, 80 chỗ. Ngoài ra, Thaco còn nghiên cứu phát triển sản phẩm bus thương gia – xe bus cao cấp với trang thiết bị chuyên dụng, nội thất tiện nghi dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí. 

banner1000x400_82S.png

Ông Mai Phước Nghê cho biết: “Mục tiêu của Thaco là tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện vận tải hành khách  tại Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp vận tải và tiện nghi cho hành khách. Sản phẩm sẽ được Thaco nghiên cứu, nâng cấp, phát triển theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu thị trường, trên cơ sở  kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất xe bus của Thaco kết hợp với trải nghiệm thực tế của các doanh nghiệp. Cùng với phát triển sản phẩm, chúng tôi tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi để đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay

Liên hệ