Notice: Function WP_Scripts::localize được gọi không chính xác. Tham số $l10n phải là mảng. Để gửi dữ liệu không có kiểu cố định, vui lòng sử dụng hàm wp_add_inline_script(). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 5.7.0.) in G:\TBALHOSTING\HOSTING\DIP\thaconinhbinhdaiphat.vn\httpdocs\publish_html\wp-includes\functions.php on line 5833
Thaco nâng cấp xe bus Thaco Town TB82S, gia tăng tính kinh tế và tiện nghi cho khách hàng - THACO Ninh Bình

Thaco nâng cấp xe bus Thaco Town TB82S, gia tăng tính kinh tế và tiện nghi cho khách hàng

Thaco nâng cấp xe bus Thaco Town TB82S, gia tăng tính kinh tế và tiện nghi cho khách hàng
Sau 3 tháng ra mắt thị trường, dòng xe bus ghế ngồi mới Thaco Town TB82S (29 ghế) của THACO – với cấu hình hoàn toàn mới, thiết kế khoa học, nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với quy định mới về vận tải đường bộ của Chính phủ, đã nhanh chóng được thị trường ủng hộ, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến và du lịch, với doanh số hơn 100 xe. Không ngừng nâng cao chất lượng và giá trị sử dụng cho sản phẩm, qua góp ý từ trải nghiệm thực tế của khách hàng, THACO đã tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp nhiều chi tiết, hệ thống trên xe, gia tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và tiện nghi cho hành khách.

TB82s_1000.jpg

Khung gầm hoàn toàn mới; động cơ đặt ở phía sau.

Thaco Town TB82S được THACO nghiên cứu thiết kế với khung gầm hoàn toàn mới, cấu hình đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vận tải tuyến và kinh doanh du lịch. Động cơ được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử Common Rail tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III. Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường thuộc phân khúc này có động cơ đặt ở phía sau. Việc bố trí động cơ như thế này giúp thiết kế được hầm hành lý ở giữa, tăng tiện nghi cho hành khách, đồng thời giảm tiếng ồn lên khoang cabin.

Taplo_TB82_1000px.jpg Tap – lô thiết kế mới, được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của Thaco Town TB82S là khả năng chịu tải tốt và vận hành êm, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Khung gầm có cấu trúc chịu lực tối ưu, được làm bằng thép hợp kim, đáp ứng tốt điều vận hành trên địa hình phức tạp. Xe được trang bị hệ thống treo Komman (sản phẩm liên kết với Tập đoàn Newway – Hà Lan) với 02 phiên bản: hệ thống treo 06 bầu hơi (trước 02 bầu hơi, sau 04 bầu hơi) giúp xe vận hành êm ái; hệ thống treo nhíp parabolic công nghệ mới chịu tải tốt. Hệ thống phanh khí nén 2 dòng độc lập với hiệu quả phanh 110% so với tổng khối lượng xe, gia tăng tính an toàn cho sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm mới nâng cấp được trang bị hộp số Fast 5DS70T (Mỹ) với tỷ số truyền lớn hơn giúp xe vận hành mạnh mẽ, tăng tốc tốt, phù hợp khi vận hành trên địa hình đa dạng. Kết quả thử nghiệm khi lắp hộp số mới cho thấy xe vận hành êm, thao tác cài số dễ dàng, thuận tiện.

ke hanh ly TB82_1000Px.jpg                                 Kệ hành lý với kết cấu mới (liên kết trần xe bằng các trụ đứng) kích thước và sức chứa lớn hơn,                                  gia tăng tiện ích khi sử dụng.        

laphong tran_tb82_1000px.jpg

                                La phông thiết kế phù hợp với kết cấu kệ hành lý, sử dụng loại đèn elip cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc,                       bố trí chính giữa trần xe.       

Gia tăng tiện nghi cho khách hàng

Để gia tăng tiện nghi cho khách hàng, nội thất Thaco Town TB82S được nâng cấp ở nhiều chi tiết. Hệ thống ghế làm bằng vật liệu cao cấp, thiết kế linh động cho việc thay đổi tư thế ngồi, được gia tăng kích thước chiều rộng từ 400mm (sản phẩm hiện hữu) lên 420mm, tạo sự thoải mái cho hành khách. Kệ hành lý với kết cấu mới (liên kết trần xe bằng các trụ đứng) kích thước và sức chứa lớn hơn, thuận tiện khi sử dụng. Đèn la phông được thay mới, sử dụng loại đèn elip cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, bố trí chính giữa trần xe, kết hợp với hệ thống đèn led dọc lối đi, bậc lên xuống, trên kệ hành lý và đèn đọc sách, tạo nên không gian đẹp, hài hòa, sang trọng.

noithat_gheTB82.jpg   Hệ thống ghế làm bằng vật liệu cao cấp, kích thước chiều rộng được gia tăng từ 400mm lên 420mm

Thaco Town TB82S được trang bị  đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi: màn hình led, camera lùi đời mới, hệ thống điều hòa. Đặc biệt, dàn lạnh mới DS-38 (Doowon) với lốc lạnh DK40 loại 2 đầu nén, công suất 20.000 Kcal/h (thay cho dàn lạnh cũ công suất 15.000 Kcal/h) giúp phân bổ hơi lạnh nhanh và sâu đến tất cả các vị trí trong xe, mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách. Ngoài các trang thiết bị tiêu chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn trang bị thêm ổ cứng dữ liệu giải trí và tủ lạnh để gia tăng tiện nghi cho hành khách.

dan lanh_1000px_1.jpgĐiều hòa với dàn lạnh mới DS-38 (Doowon), lốc lạnh DK40 loại 2 đầu nén, công suất 20.000 Kcal/h (thay cho dàn lạnh cũ công suất 15.000 Kcal/h) giúp phân bổ hơi lạnh nhanh và sâu đến tất cả các vị trí trong xe

Phát triển sản phẩm mới 34 chỗ

Để gia tăng tính kinh tế cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các nhà kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến, THACO đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm Thaco Town TB82S phiên bản 34 ghế, sẽ đưa ra thị trường trong tháng 11/2014.

Chất lượng, kinh tế, tiện nghi, luôn được gia tăng giá trị sử dụng, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam và nhu cầu của doanh nghiệp vận tải, Thaco Town TB82S chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao cho doanh nghiệp và làm hài lòng hành khách trong mỗi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay

Liên hệ